3mos preggy

Hanggang ilang buwan po pwedeng uminom ng anmum milk pleeeaaaaseee?

38 Các câu trả lời

Hindi ko inimum. Yun isang ininum ko yun vanilla flavor, sobrang nandire ako

Kapag ayaw mo naman uminom sis ok pang namn basta may calcium ka iniinom

5y trước

1 month lang ako uminom ng calcium

Hinto mo na yan kung ayaw mo mommy. Hingi ka nalang kay doc ng iba

Depende sa OB nyo. Pag malapit na manganak madalas ipapastop na.

ako 2mos lng kc ayaw ko ng lasa kaya nag freshmilk na lng ako.

Not sure pero parang puwede naman tigilan ang paginom kahit kelan?

Hanggang sa manganak npo ako sis. Maternal milk nman po sya

Ok lang naman tigilan lang ang paginom ng Anmum diba?

Ako ,ayw ko ng lasa nyan,ikw kong gusto u prin,