Dugo after manganak via normal del.

hanggang ilang buwan po ba mawala ang pagdudugo after manganak halos isang buwan na kala ko wla na may pasulpot sulpot pa din.

7 Các câu trả lời

sakin ngayon 1 month exacto jan 16 delivery ko nung bumalik ako feb 23 yun na last day ng spotting . minsan nag nanapkin ako kasi lumalakas ,minsan naman panty liner lang .

almost 2months lalo na pag laging puyat parang may kasama na kasing binat yun eh

1 month. 19 days na po ako meron pa din patak patak

ung sakin po dati, 1.5months

sakin mii 6 weeks.