Back pain and

Halos di na po ako makalakad dahil masakit yong balakang ko at para akong matutumba at hindi na makayuko, any recommendations naman po momshies ano pwede gawin para maibsan ang backpain.

4 Các câu trả lời

ilang months npo tyan mo mommy? baka po dahil malaki po ang tiyan mo mabigat po kaya nagkaka back pain po ikaw, ganyan kase ako minsan mommy ang pansin ko sken pag madami ako kinakain at bumibigat ang tyan ko nagkaka back pain po ako , pero kapag hndi nmn po ako busog wala nmn back pain kaya mula nuon nililimitahan kona ung pagkain ko kse ako din ang nahihirapan.

2y trước

thanks mumsh

baka pagod ka kaya ganyan. ako kasi ganyan naglolock pa balakang ko dapat irelax mo at wag ka maliligo ng malamig tubig pra d ka pasukin ng lamig.

2y trước

pano po ba irelax mumsh?

kaylan edd mo mi?