Wedding at 8months pregnant

haloo mga mommies, sino po dito ang ikinasal na 7mo./8mo. pregnant? naging mahirap po ba? nakakapagod ba? or okay lang po? nakakahiya po ba? Marami kasi mga taong mapang husga..#firsttimemom

3 Các câu trả lời

Okay nga yun eh kase legal child na si baby paglabas. Wag ka mahiya mii,normal nalang yan sa panahon ngayon.

kung kaya mo pa po maglakad ng d napapagod agad go lang po wala pong nkakahiya don❤️

kung nasa tamang edad kana bakit ka naman mahihiya. GO lang..