Sana po may same case at pa comment ano pwedeng igamot😔

Hai mga momshie 24weeks na today sino dito sumasakit ang ngipin pero yung kirot abot na sa tenga ang sakit na halos di kana maka tulog sa sobrang sakit tuwing gabi ganto palagi hirap narin matulog dahil medyo parang hindi masyadong maka hinga grabe layo ng pagkakaiba ng pag bubuntis ko sa panganay ko tas ngayon sa pangalawa ko🥺

4 Các câu trả lời

same tayo 24 weeks. prone po ang buntis sa sakit ng ngipin. may butas na po ung sakin kaya sumasakit sya. pinabayaan ko po pero pede po may take ng paracetamol. mas okay ung sa generic para di masyado mataas dosage. pede po na home remedy mag toothbrush po ng madiin sa ngipin para e release ung dumi or lagyan ng dinikdik na bawang tas magmumog ng tubig na may asin after

nasabay lang siguro pag sakit ng ngipin mo while pregnant.. baka may bulok na ngipin kana na kaylangan na tangalin. health provider mo dapat mag advice sayo according jan since need mo mag antibiotic if ever payagan ka mag pa bunot. need mo din approval ni OB. you can take biogesic for awhile for pain reliever.

Ganyan din sakin sis, wala akong choice kundi tiisin kasi ayokong uminom ng otc meds. Home remedies lang like mumog ng maligamgam na may asin.

Baka po kulang kayo sa calcium.