NANINIGAS NA TUMMY

Hai mamsh okay lang po ba yung laging NAninigas po yung Tummy I'm 17weeks na po #firstimemommytobe

2 Các câu trả lời

Same po kagabi rin ang tigas ng tummy ko pero nawala rin yung nakausap ko na sa chat yung bf ko, same lang rin nung nakaraang araw magkasama kami ng bf ko sa bahay nila. Pag ako lang nasa kwarto tumitigas siya pero kapag kasama ko na bf ko nawawala na siya 😅

2y trước

same here mamsh pag tumitigas yung Tummy ko pinapahawak kuna agad sa jowa ko yung Tiyan ko ksi nawawala yung paninigas 😂

basta nawawala po