Pangingitim ng .abi

H3llo po mamies ask kolang po kung may nakaranas nadin po sa inyong baby mag 1 month palang po sya ung labi nya nangingitim . Kinakabahan pk kase ako kung anong senyales poba ito ? Para maagapan n namin agad sana may makatulong sa tanong ko please

2 Các câu trả lời

sa akin po. nangingitim din labi niya nung una pero di ko nalang masyado inisip. ngayon nagpipinkish na siya. ngayon ko lang din ulit napansin. pero kung talagang worried ka pacheck up mo pa rin.

ipacheck up nyo po sya sa pedia