Dựa vào tim thai 174ck/p thì là gái hay trai vậy mọi người?

Học hỏi kinh nghiệm

Dựa vào tim thai 174ck/p thì là gái hay trai vậy mọi người?
25 Các câu trả lời

dự kiến sinh 30/4 thì bây jo siêu âm phải biết rồi đó. kết quả thai 10 tuần mà dự kiến sinh như kia có j sai sai

này cách đây 2 tháng rồi giờ đi siêu âm phải cực rõ giới tính rồi chứ nhỉ

Càng lớn nhịp tim càng xuống nhé, nó ko cao vậy đâu

Bé Mình nhịp tim cao như này mình mang thai con gái

Xét nghiệm máu hoặc làm NIPT sẽ biết mom ạ

đợi 12 tuần là biết chính xác mẹ nhé

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính mom

theo kinh nghiệm 2 đứa của mình là gái nhé

9mo trước

theo kinh nghiệm của 3 đứa nhà mình con trai nhé lúc siêu âm ở tuần này đều cao trên 170 và đã đẻ ra 3 thằng cu🤣🤣 nhịp tim có đúng đâu mà. mà m này giờ cũng phải đc 20 tuần rồi chắc chắn phải biết giới tính rồi chứ nhỉ mà vẫn phải lên đây hỏi chắc muốn con lọ nhưng đi siêu âm lại ra con khác k tin lên đây hỏi nhịp tim ý mà

Kg liên quan gì tới giới tính

bé mình nhịp tim cao là con gái