Động thai

Hôm qua em bị ra ít huyết kiểu như máu nâu nâu dính tí dịch quần lót, khám thì bác sĩ bảo động thai nhẹ 5%. Uống thuốc và dùng thuốc đặt thì không có gì, nhưng hôm nay khỉang chiều chiều em vẫn bị ra 1 ít như vậy? Vậy có sao không ạ? Em hoang mang quá

12 Các câu trả lời

Khi bị động thai bạn sẽ bị chảy máu bên trong, máu đó còn lưu lại trong cơ thể nên sau vài ngày có thể nó sẽ ra dưới dạng máu nâu. Nếu uống thuốc đầy đủ, thấy ra máu nâu thì ko sao. Nếu ra máu đỏ tươi hoặc máu cục kèm triệu chứng đau bụng gò từng cơn thì phải đi khám gấp. Mình cũng đang điều trị nên được bác sĩ giải thích cho như vậy.

4y trước

Mình thai 30 tuần, sáng ngủ dậy cũng thấy ra ít huyết màu nâu. Mình đi khám luôn thì bs bảo là có các cơn co va cho minh uông thuốc giảm co, kiêng đi lại. Mình lo quá ko biết có sao ko nữa

chúc mom nhiều sức khỏe Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

nếu ra hoài thì nên khám lần nữa cho yên tâm nhé mom Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

có thể máu còn xót lại ở trong nó ra cho hết đó mom lúc trc mình cũng z..bs chích dưỡng nó hết ra vài ngày nó ra 1 ty là k còn nữa..b hạn chế đi lại nằm nghỉ ngơi cho khỏe nhe

mom để í,nếu ra nữa thì đu khám lại và hạn chế làm nặng,đi lại nhiều

Hạn chế vận động đi M ơi

Uống củ gai nhé

uing củ gai nhe m

chuc m manh khoe