breech baby

guys,anu kya mgandang gawin pra sa breech baby?suggestions pls.. ayaw q kc ma cs...

17 Các câu trả lời

Kung malayo pa momsh iikot pa yan.. lakad ka lang lagi kasi mas maganda daw ikot ni baby pag lagi ka nag wawalking.

ilang months na po? if matagal pa po kabuwanan mo may chance pa po na umikot si baby. patugtog ka din malapit sa puson mo.

5y trước

7 mons n xa now sis..

ilang weeks na? pwede mo patugtugan ang tummy mo para sundan ni baby ang music

salamat sa lhat ng sumagot.. gagawin q ung mga suggestions nu ..

ilang weeks na ba mommy? baka too early paramag worry

5y trước

7mons na xa sis.. 8 na xa sa 15..

Kausapin nio po si baby..

👍👍👍👍👍👍👍