May blood pag dudumi

Guys pa help naman 22 weeks na ako pag nadumi ako may dugo yung dumi ko normal lang ba yun simula nun uminom ako ng iron tumigas ang dumi ko

7 Các câu trả lời

19 weeks preggy ako ng ma experience ko to, and i'm 20 weeks na, ang ginawa ko kumain ako ng hinog na papaya, apple at orange araw araw then maraming tubig, medyo umokay naman, pero matigas parin poop ko then dumating narin sa point na may lumalabas ng dugo, kaya nagsearch ako dito, effective daw sa pregnant ang prune juice at yakult, then more water, ang ginagawa ko, prune juice sa after dinner tapos sa hapon yakult, tapos fruits, Nagpuprune juice lang ako kapag alam kong constipated ako ulit.. nakakadiarrhea daw kasi yun. Ang bilhin niyo pong prune juice yung may nakalagay na "no added sugar" sa bottle, matamis kasi yun. Iniwasan ko narin mag pork, kasi nakakatigas talaga siya ng poop, kaya iniba ko food diet ko, fish, chicken at more gulay nalang, tapos dapat laging may sabaw. Ang iron, kasama talaga siya sa vitamins natin kaya di talaga siya maiiwasan, and nakakatigas nga talaga siya ng poop.

Ako din sis may dugo poop ko. Hindi siya dahil sa iron. Sabi ng OB iwasan ko na muna pork and beef. Chicken and fish nalang daw muna sa meat. Saka more water. Pag napaparami inom ko ng water pansin ko lumalambot poop ko. Pagkapanganak mo saka mo ipacheck yung sa colon mo kung may polyp or hemorrhoids.Ngayon hindi pa pwede iwas iwas lang sa nag papatrigger.

drink alot of water po & kumain po ng mga fruits na makakahelp makapag palambot ng poop. normal po ung nahihirapan or tumitigas ang poops. possible po na sa sobrang pag ire napwepwersa ang pwerta kaya may nasasama na dugo.

nakakacause po talaga yung iron pero need kasi natin yun. better consult your ob about sa blood sa stool

baka may hemorrhoidsdue to pressure pero better check up

Oat meal po tapos tubig