Sex after 1month of giving birth. CS

Guys okay lang ba? After ksi mag 1month ni baby nakipag sex nako sa hubby ko. Hahaha. Medj worried lang. Dinudugo pako pero unti nalang. anyone na may same experience?

5 Các câu trả lời

Cs din ako mi. After 1month nag sex na din kami ni hubby okay naman basta di lang po ma pwersa dahil may tahi pa tayo na di pa totally healed. be gentle lang.

prone to infection since sinudugo ka pa at nakioagsex ka na. nasa sayo naman po yun since kinaya mo rin naman po. observe na lang sa sarili mo.

sabi po ng fina follow ko na OB, after 6 weeks daw po pagka CS para safe po.

Same exp. Kamusta ka mi? Nag ka infection kaba or hindi

6 weeks after ng operation ang ideal.