4 MONTH OLD BABY

Guys, is it okay ba na ung kaka 4 month old ko na baby hndi pa nag aattempt mag flip over? But she can hold her bottle naman na and interacts well. Hehehe #pleasehelp #firsttimemom

5 Các câu trả lời

babies are not the same and may differ in milestones. yes, it happens. 1st born ko, dumapa at 3months. 2nd born ko, nasa 6-7 months. i-tummy time si baby to strengthen neck and shoulder muscles.

1y trước

same, di pa din kaya ng baby ko nakakaparanoid as 1st time mom

Same hindi pa din sya ngrroll over. Chill lang po. Iba iba devt ng babies. Pero may activities on how you can help your baby to roll over. You can try.

1y trước

Inaassist ko nga sya na makaroll from back to tummy, pero tumatagilid na po sya feeling ko malapit na sya maka roll over.

turning 4 months n baby ko antay ko p rin dumapa mag isa.

1y trước

haha bantay2 lang dadating din Ang Araw na biglang dadapa mga babies natin 😂 TAs later on hahabulin na ntin kse gumagapang na! super exciting! 🤩💓

same ng baby ko,kamusta na po baby mo?

1y trước

Tumatagilid na po siya mommy, nag tatry na sya gumulong po, mag 5 months na sya 2 weeks from now.

okay lang yan mamsh .