mga anonymous na ang tatapang

hi guys. naka anonymous ako, kasi puro anonymous dn ung mga nang aaway sa mga ngtatanong na mga momshies. guys, kung may ngtatanong dto na mejo obvious naman, bkit hndi nyo nlang ayusin reply nyo sknla? hndi lahat ng member dto e kasing TALINO nyong mga anonymous! ang sagwa ng mga ugali nyo! nakakagigil, makagsabi pa kayo na bobo ung ngtatanong, bkit, pinilit ka ba nya na basahin question nya at sagutin mo un! ang sama ng mga ugali nyo, nakakapang init. ang tatapang nyo mang away, naka hide naman identity ninyo. myghad! kaya nga ginawa tong app, pra mgtulungan tau sa pamamagitan ng pgshare ng knowledge. hays.

21 Các câu trả lời

Truth, syempre yung iba dito kaka install lang ng app, malay ba nila natanong na un tanong nila haha😁..

Hayaan nalang natin sila pag walang nagreply sa mga post nila mananahimik din yang mga yan..

True sis walang masabeng maayos sa mga comment di naman sila obliga na magcomment 😂

Agree. Better not to reply kung ganun rin lang naman...

Gigil din ako eh, mga duwag di mag pakilala HAHAHAHAHA.

Galit na galit? E naka anonymous ka rin naman😂

Tama!!! Uninstall nila kng ayaw nla sa mga tanong. Tss

Chill lang sis,,yaan mo na..may mga ganun talaga

Ay totoo yan. Hahahah

correct ka dyan