29 cm Belly for a 7 mos and half preggy mom

Hello guys! Marami nag sasabe ang laki daw ng tummy ko. Ayoko po mag CS kasi on the budget at mindset po normal delivery and preferrence ko. Please advise po, para ndi ba lumaki tyan ko lalo, at possible pa po ba ako mag normal kahit ganyan kalaki na tiyan ko? Thank you po!#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Malaking babae ako kaya nagugulat iba pag sinabi kong 8 months na tyan ko pero maliit tignan, akala kakasimula ko pa lang magbuntis. Pero last BPS ang laki pala ni baby, 2.3kg @ 33 weeks. Wala po sa laki ng tyan yan mommy dont worry 😊 pero as advised by my OB hinay na lang din po sa carbs para sakto lang laki ni baby at iwas CS 😊