Parenting

Hello guys! My guide ba kau sa pagpapalaki sa babies nyo? Gusto ko sana ng guide kng anu dapat gawin sa certain age ng baby, 6 months to 1 yo or kng my month by month. Kng kailan dapat e introduce ung mga learning materials like abc posters, abc shapes. Hahaha gusto ko sana mabigay lahat lahat ng kaya ko kay baby girl ko. Haha Kng meron lang naman. Kc ang bilis ng development nya. Sana d ako magkulang sa kanya. 1st baby ko sya, 6 motnhs old palang sya. 😊😊

1 Trả lời

Sa mga anak ko, as soon as pinanganak sila, binabasahan ko sila ng books tapos kinakantahan. Tapos bumili na din ako ng learning materials. And hindi ko sila sinanay sa gadgets.

4y trước

Try nyo po isearch yung "developmental milestone". Naka sulat po dun yung corresponding skill and activities na dapat nagagawa na ni baby according to their age or months.