Breech position

Hello guys. Gsto ko lng mag rant. Naiiyak ako ksi breech position si baby. 21weeks and 5days nko now. Pero sabi ng ate ko, CS na daw ako. Dpat mag prepare na pang CS. Nakakainis lang kasi kung maka judge siya akala nya yun na ang final 😭 Meron po ba dito breech position si baby pero naluwal nyo po ng normal? Mag babago pa po ba ang position ni baby? Thanks guys! 💓 #firstmom #advicepls #breechPositionSanaUmiikotpa

172 Các câu trả lời

dto sa 2ns baby namin ainxe 19weeks to 32weeks breech sya and nainform naman na ako ng OB ko nung una if hnd iikot bago mag 9months CS na sinxe ayaw namin ipilir na inormal ang breech. Kaya nag ipon kami oang CS tlaga and nung 33weeks sa 4D scan namin thank God kasi cephaloc na sya and delivwred via Normal delivery. so pray lang sis at kausapin baby mo. Bur again, ke breech or hnd ang mga buntis dpt laging may Plan B kaga mag ipon tlaga kasi hnd naten masabi ang emergency eh mas mainam na may pera pang CS .

mababago pa po yan mi breech din baby ko sa unang ultrasound ko transverse position pero nagcephalic sya pagdating ng 28 weeks ko pero na cs pdin ako gdm ksi ako lumaki si baby umabot ng 4.2kl tapos cord coil pero kung ang concern mo ay kung magbabago pa magbabago at magbabago pa yan kasi iikot pa si baby malaking tulong din mga video sa youtube try mo magsearch ng videos on how to turn breech baby position to cephalic kung ndi ka naman high risk pregnancy pede mo gawin.

Ako nga nag pa. oltrasound Ako ndi nka breech din Ang baby Ko at Sabi Ng doc need Ko na daw Mag pa admit para sa operation , TAs Nung pinakita Ko na sa Loob Ng ospital Yung oltrasound ko (obgyne) ansabi Nia Ndi Nmn Kase Ang Ulo ung nhahawakan Nia at ung heartbeat Ng baby sa baba naririnig . baka daw umikot SI baby kaya bumalik sa dati at Yun snabi Ko nga na nagalaw SI baby Bago Ako mag oltrasound at Nung natapos na at pag balik ko gumgalaw Sia kaya bumalik sa normal Posisyon SI baby

34 weeks umikot na si baby. from breech to cephalic position. masyado pa pong maaga para iconclude as cs agad not unless may other health condition ka. tiwala lang and patugtog ka ng music sa earphone tutok mo sa bandang puson mo. or you can shine a flashlight din sa bandang puson mo para sundan nya. ipon ka din ng extra money if in case nga na magkaron bigla ng problema habang naglelabor ka and biglang need cs pero wag na sana naten hilingin na mangyari un.

First baby ko sabi sa first ultrasound ko breech daw po baby ko, 5months ako nuon sa first baby ko. pag pinapahilot ko po sabi naka pwesto, tapos next ultrasound ko diko alam di nila makita gender ni baby na CS po ako hindi dahil breech po ako, kundi nawalan po ng tubig yung baby ko. Same po tayo ng na feel nung sinabi ng nag ultrasound sakin na baka daw ma CS ako, umiiyak po ako lagi pag naaalala ko na ma CS daw ako, nawalan din ako ganang kumain noon.

mahirap po talagang sabihin mamsh kapg nandun kana mismo sa araw na humihilab na tyan mo madaming pwedeng magbago, ako dapat normal ako pero nung araw na yun tumingala baby ko at pumulupot yung cord kaya na cs ako. Pwede pa umikot yang sayo since maaga pa ang 21weeks pero madami pading emergency situation na pwede ka pading ma cs so suggestion ko sayo magready ka padin ng money pang cs atleast kung normal or cs ka prepared ka.

sister q kaya daw inormal sabi sa check up ng ob pero nun manganganak n nakita sa ultrasound n kunti n lang ang panubigan at nakpulupot ang cord sa leeg ni baby kaya na cs din xa at buti n rin na na cs xa kc atleast nakita n namamaga n din pala appendix nya at possible n pumutok kaya naagapan n din operahan at tanggalin appendix nya,kaya daw pala iba un pananakit ng tyan ng kapatid q bukod sa paglalabor may appendesitis sin pala xa

me, may time pa para umikot si baby papunta sa normal na position. pero wala din po masama na magprepare for cs. like sa case ko po, cephallic position ni baby and okay naman ang size niya for normal delivery sabi sa akin ng ob ko. but nung actual na panganganak ko, no choice but ma cs ako kasi hanggang 6cm lang talaga yung inopen ng cervix ko and almost 24hrs na since pumutok yung panubigan.

Ako nung 2nd ultrasound breech din si baby pero last ultrasound ko cephalic na umikot na siya. Masyado pang maaga para magdesisyon na CS ka na. Wala akong ibang ginawa nun kundi kausapin baby ko na umikot na siya para magnormal delivery kami tapos samahan syempre ng prayers kay Lord. Kaya wag kang magworry masyado mi iikot pa yang si baby. Sa ngayon magpalakas ka bawal mastress ang buntis.

do not worry po magchange pa po yan. maaga pa po. ako kasi breech si baby hanggang 24wks tpos nagcephalic na sya at 28 weeks and di na nagchange kaya normal ko sya naipanganak. hehe pero yes tama naman po na magprepare kayo ng partner mo ng pang CS at lalo na self mo kasi kahit nakaposition (cephalic) na ang baby mo, marami pang ibang dahilan bakit napupunta sa CS pag nanganak. hehe