Tooth ache

Guys. May clearance ako sa doctor magpabunot ng ngipin ngayong last trimester ko. Pero kontra lahat ng nasa bahay specifically mga auntie and nanay ko baka daw makaapekto sa baby. Kayo po ba? Anong advise nyo for me? Dalawang ngipin kasi nasakit na may butas. Tooth ache drops lang ginagamot ko.

4 Các câu trả lời

masakit kasi pag bunot bawal ka uminom ng nefenamic kaya magtitiis ka sa sakit at baka hindi mahinto un dugo kasi alam mo naman na pag may baby malakas magpump un dugo natin. pero kung kaya mo naman nasa sayo un desisyon. mas ok pa rin un nakapanganak ka na bago ka magpabunot

kung may clearance na po from OB then go... kasi pwede yan maging san.hi ng infection which is not good kay baby... ipa intindi nyo na lng po sa mga matatanda na madami talagang mga beliefs noon na wala naman po talagang medical relevance

1y trước

Salamat mga mamshies. Pinayagannaman ako ng toothache drops. But magantay pa ko ng 1-2 months before bunutan or pastahan after ko manganak.

momsh nakkatakot naman po magpabunot khit pa sinabi ni OB... hirap nyan kc hindi mkakainom gamot after mabunot tapos nakakatakot bka hindi hintuan ng dugo... pero nasayo po yan kung malakas loob mo po... 🙏

nag advise OB ko sakin pwede cleaning pero bawal daw bunot mie. Ewan ko baka iba Iban din opinion ng mga OBs

1y trước

Yun nga e. The denstist of mine refused din na bunutan or pastahan ako. 🥺