Kong nakunan po ba?may posibilidad pa po bang mabuntis ulit o mahihirapan npong mabuntis?

19 Các câu trả lời

mii, yung tita ko twice nakunan pero nabuntis ulit at ngayon 34 years old na sa Aug.10 and isa na siyang nurse 😊 Pray lang

nakunan po ako nang february 2023 then nabuntis po ako may 2023 4months na po ngayon tummy ko 🥰

ako october 2022 nakunan, tapos march 2023 buntis na ako, ngayon 5month pregnant na po.

Depende sis. ako nakunan oct. last yr pero hindi niraspa ngayon 7months preggy na ako

Ako nakunan sept. preggy November kabwanan ko na ngayon

mabilis mabuntis ulit lalo kung naraspa

yes pp, possible padin mag buntis

may edad napo kasi ako 39 years napo.

12mo trước

sana skin din po mablessing din poh ako ni god

yesss