39weeks and 2days

Gustong gusto kona makaraos mga mi halos lahat na ng paraan ginawa ko to induce labor nagwuwalk walk ako sa umaga pati sa hapon, exercise, umiinom ng pineapple juice, at nakikipagdo kay Mister. Mula 37weeks ko hanggang nong 38weeks and 6days ko stock parin ako sa 1cm ngayon na 39weeks and 2days nako ni IE ako kanina close cervix daw😭 sana nagkamali lang sila gusto kona manganak

11 Các câu trả lời

SA experience KO po mga mhie 3 days more mag 40 weeks na ako but Hindi Kona Yun hinintay Kasi natatakot ako Baka makatae si baby and malaki sya 3.5. same Lang mga mhie I did everything para mag labor na ako halos 3weeks ako Ng workout but 1cm parin. so I went to my doctor and she advice me na I induce labor ako and thank God after 24hrs induce labor and ang laki ni baby nai normal KO pa Rin. Praying for you momshie trust God makakaraos Rin🙏

11mo trước

ako mi kakapanganak kolang dito sa baby ko 3.3 pumutok na kasi panubigan ko nong oct 30 5am yun and then pumunta na kami sa hospital na ie ako 3cm leaking bow kaya dineritso ako sa labor room. mga ilang hours nilagyan ako 4pcs tapos 4hours after 8cm nako tapos nilagyan ulit ako 4pcs na capsule ng primrose at ayun ie ulit ako after 4hours 8cm paden pero taeng tae nako nun kaya binalik ako sa delivery room at ayun tudo eri hanggang sa naka poo poo nako at lumabas na ulo ni baby hahaha

38 and 6days ko nung Sabado, at nung umaga nag laba ako nagbuhat ng mabibigat sinbyan ko ng lakad nag squat, then kinagabihan ng do kami ni mister, Then madaling araw dinugo na ako pumunta ako agad malpit sa lying in ayon bumukas ung cervix then ang ginawa ko naglakad lakad ulit ako kht masakit puson ko nilakad ko at sinasabayan ko ng ire pra bababa si baby, 2cm nako now and bumababa na daw si baby ko.

11mo trước

hello mi nanganak kana ba?

Ako din mii. 39 weeks na ako ngayon. Sobrang sakit na ng singit ko hirap na ako maglakad. Pero baka sa pag squat squat din kaya sumakit. Pero wala pang regular contractions. 37 weeks pa ako pinainom ng primrose. Nag buscopan din ng 3 days. Wala pa din hilab. Sana makaraos na tayo mii. Pray lang.

11mo trước

hello mi kamusta nanganak kana ba?

Tuloy mo lng sis ang ginagawa mo, pag sumasakit ang puson or balakang mo sabayan mo lang ng squatting. Ako nanganak sakto sa duedate ko. Sa bahay lang ako nagwalking at squatting. Wag ka magpakastress lalabas din si baby, kausapin mo din sya and pray ka lang.

11mo trước

oo mi ganyan den ginagawa ko nag e squat ako pagnasakit puson ko. sana manganak nako🥺🙏

ako my 1cm na now kain ako pine apple, at inom din ng pine apple tapos itlog na hilaw, salabat saka evening primrose 🤣 squat² nadin kasi kasamahan ko kanina pag i.e 1cm sya kaninang umaga ngayon tumaas na cm nya

11mo trước

sana makaraos na tayo☺️

39weeks and 1day stock sa 5cm 😓 ilang beses ng nag oovernight sa lying in 2nd baby na to pero may mucus plug na at bloody sa mucus plug may contractions pero di sobrang tuloy tuloy

11mo trước

congrats mi, sana manganak na den ako due date kona ngayon

Ako sis 1 week nakong stock sa 1cm, 😔 naistress nako kasi sa 2nd baby ko induced labor ako sana dito sa 3rd baby ko hindi na.

11mo trước

opo doble ang sakit sis nung nainduced ako sa 2nd baby ko .

wag mainip relax kalang at wag magpaka stress kung bat dipa lumalabas si baby...continue mo lang ginagawa mo.

11mo trước

yes mi tuloy tuloy lang☺️🙏

39 weeks and 1 day sana mag open cervix na ako🥺

11mo trước

ako nga close pa rin talaga sana sa webes pag balik nmin sa Ob open na..lumalaki n timbang ng baby ko e

hello mi nanganak kana ba?