gusto n mgpkmty

Gusto q n mgpgkmty sawa lgi aq ng mura ng tiyhin ung hipag lagi aq isinusmbong aswa ko ng mli q pg aalaga dapt nmn sa akin nya muna sinsabi bago sa aswa ko hindi q mpsuso sa utong kabila si baby hindi utlaw utong q ito un ,anu dapt q gawin momsh

gusto n mgpkmty
17 Các câu trả lời

Di ko po gets. 😢

5y trước

Ahhh okayy. Gets ko na. Sorry

Mommy ipump mo bumili ka ng pangpump sa mercury kahit yung goma lang..wag mong intindihin sila di solusyon sa problema ang pagpapakamatay kung magpapakamatay ka kawawa ang anak mo kawawa ang baby lalaki syang walang ina..wag mo n lang pansinin sila basta kung ano ang tama at alam mong gawin para maging mabuting ina gawin mo..ikaw ang ina ikaw ang masnakakaalam ng tamang pagaalaga sa baby mo..isipin mo n lang anak mo.

Do this mamsh

5y trước

ipump mo nlng muna ung gota ba twag don kasi nmamaga na alam mo ba ang sakit nyan sis pag d nadede ni baby mamamaga tlga ng sobra yan bka magkaron kpa ng matistis.

Ganyan tlaga pag magkakasama kayo sa bhay may mahilig makialam pero wag mo isipin magpakamatay kawawa si baby pag ginawa mo yun isipin mo lagi si baby...

Ano daw yun ?

Huh? Hahaha naguluhan ako momsh

Nahirapan ako intindihin ung sinasabi mo. Gang ngaun ba naman jejemon pa din. Pwede naman kumpletuhin ang words. Di naman to text na limited ang characters😣