should i buy a crib? #RANT

Gusto ko sana bumili ng crib for baby since tingin ko mas safe, kaso sabi ni MIL bakit daw and "para saan" baka hindi naman daw magamit. Pati asawa ko tuloy ayaw bumili. Aside from "safe" ano ba good reason na mas okay kung gagamitin namin crib kesa itabi sa kama.

2 Các câu trả lời

it is safe to use a crib. walang unan sa paligid ni baby. wala ring possibility na madaganan. sa 1st born ko, we use crib. kaso sa 2nd born ko, ayaw magpababa sa crib. so we have no choice but to do co-sleeping. i did sidelying breastfeeding at makakatulog na sia. 2nd baby ko na kaya ensure ko na safe sia sa bed like when nasa crib. walang katabing unan. kapag nakatulog na sia, lalayo nako sa kania. may harang sa tabi. so hindi namin nagamit ang crib.

Depende kasi sa baby, may baby na ayaw sa crib kaya madalas hindi nagagamit. Ftm din and hindi na ako nagbabalak bumili ng crib. Play fence na lang para hanggang naglalakad siya