Nasunggo/nabangga po ng pintuan ung tiyan ko. Ok lang po kaya ung baby sa loob?

Gusto ko po sana malaman if may same experience po ako na nasunggo/nabangga ung tyan sa pinto. Di po ba maapektuhan ang bata sa loob

4 Các câu trả lời

Super lakas ba mi na as in nasaktan ka? If di naman, okay lang si baby. Lagi nababangga tyan ko kasi di ako sanay na malaki na hahaha di ko natatancha na babangga na pala ko hahaha okay naman si baby

kung malakas ang impact better pa ultrasound ka to make sure. and also you can discuss this to your OB.

masakit ba or discomfort ? sobrang lakas ba ng impact? if oo pacheckup ka po to verify.

as long as Wala ka namang NARARAMDAMAN na masakit or bleeding ..