salamat sa magbabasa

Gusto ko ng kumawala pero kasi buntis nanaman ako pangalawang baby nanamin to. Sobrang nahihirapan nako. Sa family ko pati sa relasyon namin. Aminado ako nakagawa din ako ng mali pero pinagsisihan ko yun nagawa ko un kasi sobrang sakit mga nagawa nya sakin. Yung dati ung 1st baby namin nung nabuntis ako gusto nyang ipalaglag at hiniwalayan nya ko. Nagpatulong ako sa friends ko na kilala din sya para hanapin kasi nagtatago na sya. Yung time na yun 16 lng ako sya 19. 3months bago ko sabihin sa magulang ko kasi wala na tlga akong mahingian ng tulong. Sinabi ko sa mama ko humanap ako ng time na kami lmg dlwa sa bahay. Nung sinabi ko hnd nman sya nagalit sakin ng sobra ang masakit lng sakin itatago nila ko at ppuntahan namin ung bahay ng tatay ng baby ko at sasabhn na nabuntis ako at doon muna magstay. Tinago nila ako hangang sa manganak ako sa pagbubuntis ko di rin naging maayos ung emosyon ko non lagi nlng ako malungkot at naiyak dahil andon nga sya kasama ko pero hnd ako ung inaalagaan nya kundi bisyo at tropa nya isama na ang mga babae nya. Ilang beses ko syang nahulihan ng babae pero sya pa galit. Siya pa nagalit sakin nung kinakausap ko na yung babae. Akala ko kapag nakita na nya anak nya magbabago na sya pero mali ako meron parin pala syang babae. Yung babaeng un magpinsan pa ata silanalalaman ko na may nangyayare sakanla kasi kitang kita ko mga chat at txt nilang dlwa. Naghiwalay kami nakagawa ako ng di nya magugustuhan dahil sa sobrang sakit narin ng mga gnwa nya hnd ko na alam sa sarili ko na mali na rin pala gnwa ko. Nakipagkaibigan ako sa kaibigan nya tpos nalamam nya na may nangyare sakin hnd ko na alam gngawa ko non kasi lasing na lasing ako. Pinatawad nya ko, pinatawad ko din siya. Pero sobrang hirap magsimula ult non kasi lagi nlng may ungkatan. Nagsisi ako sa gnwa ko, nagbago ako. Siya hindi ko alam kung nagbago na ba tlga sya. Ilang buwan makalipas nagiging cold nanaman sya sakin tama ako may iba nanaman sya. Kami pa pero nalaman ko leave in dw sla non bago nya. Alam pala lahat na wala na kami. Kasi nga ako nagaaral pati trabaho kaya hnd ko na din nasusubaybayan sya kung ano ano bang pinagkakaabalahan nya at hnd rin ako napunta sakanla. Sakit sa mata kasi akala ko nagbago na sya. Hanggang sa pinalipas ko hinayaan ko sya kung san sya masaya sige. Hnd ko parin pinagdamot anak ko saknya pinapahiram ko parin sakanila. Hanggang sa nalaman ko nlng na parang naghiwalay na sla pero patay na patay parin sya sa babae pero nagpakatanga ko nagpapagalaw parin ako sknya ako pa napunta sknla nasa isip ko ok na to kesa nman iba pa gumalaw sakin. Pero palihim ako napunta saknla. Kasi alam nga ng lahat wala na kami pero para sakin kami pa. Tanga ko sobra diba. Naghiwalay nga sila ilang araw makalipas nagsimula ult kami pinatawad ko kahit hnd nman nahingi ng sorry sa gnwa nya. Ilang buwan din nagdaan bago sya mambabae ult kada iba work nya may nakakalandian tlga sya d na nya maiwasan pero eto tanga ko e siya parin kahit alam kong may babae sya nakikipagsex ako sknya kahit ilang beses kong nakitaan ng chikinini. Diba ako na ata yung pinakatangang nilalang. Hangang sa dumAting ung oras na naisip ko titigil to kapag nakabuntis to. Ayun nga tama nga ako. Huli ko lahat txt at chat sa ibat ibang babae at eto pa yung past nya na magpinsan at ung fb name ng girl kinuha pa apelyido nya nakakachat parin nya at nakikipagkita nanaman sya as in ngyon random girls tlga sabay nung babaengdinala nya pala sa bahay nila na andon pa anak ko ayun nga ung nabuntis na pwedeng sya ung ama. Dinala pa nya sa motel kung san kami dati nagccheck in. Ang sakit kasi kitang kita ko lahat ng txt nlang dlwa hnd sya nagbubura ksi alam nyang di ko mabubuksan ung cp nya kasi may password. Hangang sa dun na ko napuno d ako nagssumbong kahit kanino sa magulang nya wala kasi alam nila eh masakit sakim kasi anak nila kinukunsinti nila. Hanggang sa pati anak ko nilayo ko na sknla. Sumama loob ko pati sa magulang nya. Talaganh di ko pinahiram anak ko at d tlga ko humarap sknla . Kasi pag humarap ako saknla makakapgsalita lng ako ng d maganda eh may edad narin magulang nya. 6months makalipas naging malambot nanaman ako. Pinatawad nanaman sya at gumawa ng rules at kung ano ano pa. Para lng makapagsimula ulit. Ang bobo ko no? Pwede judge ok lng. Alam ko nman. Hanggang sa ako pa humingi ng sorry sa magulang nya kahit hnd nman dapat ako humingi ng sorry kasi kasalanan ng anak nla yon at pati rin sila may kasalanan din. Hangang sa umokey nako saknla na ako nagstay kasi magulo din sa bahay kasi nakikitira lng kmi sa lola ko. Hanggang sa ngyon buntis nanaman ako sknya 4months. :( sobrnag nagguilty ako kasi dko pinakinggan mga kaibigan ko ilang beses nya nakong nasaktan pero eto nanamn nagoabuntis nanaman ako :( dko na alam nappuno na ko ng galit at sama ng loob

15 Các câu trả lời

sis..gnyan din ako sa partner ko dati..lahat nman cguro nadaan sa katangahan stage..pero laban LNG sis..para sa baby mu..cla nlng icpin mu..

Choice nyo po yan momsh. Pray lang po kayo na sana mag bago pa yung kinasama nyo.

Tanginang ang habang kabobohan naman neto

5y trước

hahahahahahahahhahahahahahha

Hirap basahin sis. Medyo cancer ka mag isip.

5y trước

hahahha nakakaawang nakakainis

Mag-pray ka. Pag-pray mo husband mo.