Pwede po magpabreastfeed pa kahit 1 month and 2 weeks na si LO ko? Premature po si baby 29 weeker.

Gusto ko na sana ibreastfeed siya, nito lan sia lumakas sumipsip sa bottle feeding. Ano po pwede gawin para magkaroon at may lumabas po na gatas? Para magain po agad weight nia at di po lagi sinisinat. #premature #breastfeeding

1 Trả lời

Keep offering ur boobs mommy pra makapag produce ka ng gatas. Kasi if hnf sya magdede sayo walang lalabas na gatas sayo Sa una mahirap pero kung tyagain mo yan mag succeed ka din.

2y trước

may lalabas pa po mii kahit higit 1 month na nakalipas, nagtry me mii kaso iyak sia wala masipsip naawa ako