Hanggang ilan months po ang newborn stage na pagpupuyat?

Gusto ko na po matapos yung stage ng ito na pagpupuyat, gising magdamag huhu. Sobra nahihirapan na ako

14 Các câu trả lời

1-2 months mie... kapit lang. hahaba din tulog ni baby. kung Kasama si hubby, mag salitan kayo 🙂

dapat po gawa ka po ng sleeping routine niya momshie. para po hindi ka mahirapan.

mam gusto kung malaman kung buntis po ako kasi po 2 months na po akong delay

depends mhie kasi meron aabot pa Hanggang isang taon ang puyatan