38 Weeks Eksakto.

Gusto ko na manganak, nakakafrustrate na😥😥 panay false labor lang, may discharge pero di tuloy tuloy..sino po kaparehas ng EDD ko, July 13😥😥 patulong naman guys..gusto ko na makaraos😥

13 Các câu trả lời

pareho tayo mii ..july 12 edd ko.. naghihintay lang dn ako ng sign of labor ,wala pa dn

july 10 edd pero wala pa ding discharge tapos no signs of labor din ambigat na nya huhu

July 13 din me mamsh. No sign of labor pa rin at less than 1cm pa daw ako.