Maternity and Baby Delivery Package

Hi! Gusto ko lang sana malaman s'an yung mura pero maayos na hospital para sa pagpapanganak? And magkano kaya ang aabutin? Also, clueless ako paano magkaroon ng personal na OB. Hahaha First baby kasi. #firsttime_mommy

1 Trả lời

Personal OB is you go to the OB's clinic for checkups. Siya mag aalaga sa iyo at sa pregnancy mo. Like siya talaga yung pupuntahan mo every checkup. hospital fees depende po yan kung saan talaga kayo, taga saan po kayo? Para po kung may nakakaalam sa lugar niyo maishare po nila knowledge nila.

2y trước

hi po located around quezon city commonwealth area po