Buntis po ba ako hindi?

Gusto ko lang po sana itanong kung bakit po faint lines? Ganito po kasi Last August 11 huli ko pong mens (5days) regular po ako at 30+ cycle di consistent kasi dahil din sa stress. Nag pt po ako 2days before yung expected mens ko at nag faint lines po and today nag pt nanaman ako faint lines ulit ar ngayon yungnexpected date ng mens ko at wala pa po. Possible po kaya ? Sana po masagot

2 Các câu trả lời

Baka po nagbago lang ulit kayo ng cycle maam, wait niyo nalang po. Try serum test po para mas accurate if ever.

1t trước

sa mga drugstores po maam

Try to visit OB nalang po para sure

1t trước

Kahit po di pa po ako delay? May case po ba na ganito?