10 weeks bump Question

Hi, gusto ko Lang itanong kasi dahil first time mom ako medyo kinakabahan ako na baka hindi na pala buhay Yung bata sa t'yan ko. And, hindi ko Alam kung masyado Lang ba ako impatient dahil hindi ko pa nakikita na may bump ako. Ilang months ba kadalasan nagsisimula lumaki Yung bump or may mga Tao talaga na Maliit at malaki mag buntis.

8 Các câu trả lời

Tanong ko lang po , normal lang ba na mag suka ng mag suka kapag 11weeks ? ngayon ko lang naranasan kasi yung ganto 2nd baby ko na sa first baby ko hindi nman ganto .. sobrang sakit na kasi ng sikmura at lalamunan ko sa tuwing susuka ako ... salamat sa sasagot ..

2y trước

Normal lang po mamsh. Ako din po simula 6 to 8 weeks, suka ng suka. 10 weeks pregnant na po ako now, duwal duwal nalang

9 weeks and days saakin...wala din baby bump and paiba iba sintomas ku weekly...peru sa puson no pain at all...paranoid din kasi sa sept 28 pa ultrasound ulittt...paranoid kamusta si baby...

Ganyan din feeling ko, 10 weeks pregnant. Pero ang follow up check up ko pa kasi October, iniisip ko kung buhay ba talaga si baby sa loob

parehas tayo nasstress ako kakaisip kung okay lang ba si baby sa tyan ko kase 11 weeks ako maliit lang tyan ko

Mommy buhay na buhay po si Baby, Impatient ka po masydo. Hintayin mo mag 6 months ka dyan na lulubo ang tyan mo.

2y trước

Hahaha okay po salamat opo sobrang mainipin po talaga ako

same tyo hahahahha nag worry din ako bat ganun parand d ako buntis🤣 ang liit ko din kasi

2y trước

ganun din sakin

sa first born ko naging visible na ung tyan ko mga 5months..

hello im 9 weeks today 😊