mie ano kaya side effect sa baby ko dme na kasi take na antibiotics 2months old my sipon at ubo

Gusto admit sa hospital dahil my pnuemonia tapos dko pina admit pina take na lang ng antibiotic nag second opinion kme my mild pnuemonia dhil chest xray cxa. so antibiotics na nman my side effect kaya un at isang arw lang pagitan chest xray na nman siya pa help nman po. kung ano mga side effects ng mga antibiotics

1 Trả lời

need tlaga yan sis antibiotics sa case ng anak mo kaai kapag hnd gumaling yan delikado. Basta inumin ng tma wlang lroblema yan sis. Kaya lang nakamtakot ang antibitics if mali ang dosage at hnd tinatapos ang inuman kasi dun nagiging resistant ang bacteria.

2y trước

wala nman po kaya side effects s baby.My isa cxa antibiotics niluluwa nia sis nsusuka kasi cxa na nasasamid halos klahati lang naiinum niya?ok lang kaya yon?