malalaman niyo po ba dito if girl or boy po kahit mga 2 months pa po tung ultrasound q? thanks...

can you guess the gender of my baby?

malalaman niyo po ba dito if girl or boy po kahit mga 2 months pa po tung ultrasound q? thanks...
27 Các câu trả lời

17 weeks onwards mlalaman ang gender

2y trước

feel u too mommies hindi pa ako nakakapah pacheck up natatakot ako na baka wala na naman :(( 2momths preggy na ako.

ay kalma po. 16 and up malalaman ang gender ni baby ngdedevelop pa lng baby nyo po.

mas okay po mi 20 weeks pataas po kasi mas accurate yun din po sabi ng ob ko

pang 4 q na sana anak to sis. kaso naectopic aq kaya pang 3.

7 mos pinaka sure makita ang gender ni baby as per OB

Maaga p po. Usually 4 mos or pag mas clear 6 mos po

Hindi pa sis, kapag 6-7months pa gender kana

Hindi pa po. 16 Weeks & Up pa po💙

2y trước

excited lang po...

hnd pa me masyado png maaga

sobra liit pa po mii.🙂