sana po matulungan niu ako

gudevepo pwede po kayang inumin yan para sa ubot sipon 7 months preggy hirap na po kc ako umubo.. salamt sa sasagot.. panu po ang pagtake nyan #firsttimemom

sana po matulungan niu ako
28 Các câu trả lời

ako sis di ako nag inum ng gamot nag salabat ako at saka calamansi den suob bilis nawala ...nhirapan din ako huminga sa ubi at sipon ko

pwede po yan mamsh. Yan po nirecommend ng OB ko sa sipon ko nung buntis ako. At hanggang ngayon na nanganak na yan parin iniinom ko.

wag po basta basta uminom ng gamot kung hindi nireseta ng OB. mkakasama sa bata po..inom ka po calamansi juice and mag tubig ka lagi.

3y trước

mainam na mag pacheck up po dn kayo sa ob para mabigay nya po tamang gamot na pwede sa inyo po

yan po ang iniinom ko one tablet daily as prescribed by my ob. pra lumakas dw po immune system. yan n po pinalit nia dti fern-c

ako tubig lang.. ayoko uminom ng kahit anong gamot noong preggy ako. maliban sa mga vits for preggy na need ni baby.

Vitamin C lang po yang nasa pic… Wag po mag self medicate kasi mahirap ay buntis kayo… Better pacheck-up po kayo.

wag po basta basta uminom ng gamot .. magtanong ka po muna sa inyong doctor.. mag kalamansi kam muna or lemon juice

yes, ganyan din kasi nireseta sa akin nung nagka ubo sipon aq at pina diretso na as my vitamin c supplement

Multivitamins lang po ito kaya ok lang inumin. Drink lots of water po na medyo maligamgam.

Hi, that's a vitamins. My ob recommended me that since I was 11 weeks pregnant