need how much the budget bgo manganak

Gud am mga mommy tnong qu lng mgknu po kya kkailangnin hwak n pera kpg manganganak n at mgknu po at ilan bwan kailangn byran sa philhealht pra mgmit ng august...

17 Các câu trả lời

Depende kung saan ka manganganak. Tapos need mo doblehin para incase na cs ka may pang bayad ka agad. Sakin kasi 50k + normal delivery pa lang yun.

dpende. ako normal delivery via induce labor 63k pdn nbayaran over all kasali na drs. fee tas less na sa philhealth.. private hospital.

Me po lying in, 2 days and 1 night . 4200 binyaran nmn . Kasi nag ka emegmcy pa. Private lying in po yan . Sa may mother bless

4y trước

Dpende sa lying in, kay mga lying i kasi na hnd cover ng phil health . Pero ung sa motherbles under sila ng philhealth . Kaya ung 4k na binayaran ko kasma na lhat , pati newborn scren. Tas hearing test.

dpende naman kung saan ka manganganak.

Ask mo OB mo about sa package niya po.

2400 sa philhealth good for 1 year

Lying in lng