frsttimeMom

Gud evening mga mhi3! Ask ko lng po kung totoo po ba ung mga sabe sabe na pag naiipit Po ung tyan ng buntis e possible na naiipit Rin dw po c baby sa loob kya sometimes nag ca-cause dw ng mga Clift etc.. ??

4 Các câu trả lời

Hindi pero kung consistent yung pagkaipit hindi makakagrow ng maayos si baby pero once mailabas na sa tiyan lalaki nman ng maayos. (imagine a plant in small pot, parang bonsai yung result diba) External forces tulad ng pagkaipit pagkabangga nakadipendi gaano kalakas yung impact sa tiyan pwedi po mgcause ng bleeding Yung cleft defects most likely dahil sa genes at chemical exposure po.

Ang pagkaipit po is nakadipende sa kung gaanon kabigat or kalakas ng pagkakaipit. Pag sobrang lakas pwede mabutas ang amniotic sac,pero kung cleft palate sa genes daw po yun nakukuha.

2y trước

ganon po ba mi 😦 cge po thankyou

nangyayari po yung cleft sa early pregnancy. pag di nadevelop sa early preg, ganun na po si baby gang paglabas.

No. baby isnprotected by amiotic fluid. nakukuha ang clef thru genes and unhealthy habits during pregnancy