trying to get pregnant

Gud day.! Married kmi since 2015. Pero Ng ofw din c husband ko last 2017-2019. Kht nuon p Ng ppchckup n kmi s ob gyne. Tapos mdmi ndn recommendation smin 2. Nndun n p ultrasound at p check c Mr. Ng sample. Vitamins at kng ano p tntake. Bkt parang ang hrap pdn. Kk frustrated n msydo kc. Ngaun d nnmn kmi mgksma at s pmpnga nmn work nya. Dto ako s zambales. ?

8 Các câu trả lời

Hello mamsh. I wanna share lang kung pano po ako nabuntis, try mo pong magpataas ng matress, try fern D as your vitamins and selenium for fertility 😊 2 yrs din po kami nagtry ng asawa ko sa awa ng Diyos nabless po kami kasi lagi po namin pinagpepray 😊 Trust Lord for his perfect timing for the both of you. Baka may inaayos lang si Lord sa buhay niyo 😊 Walang imposible kay Lord mamsh. 😉 PS. My PCOS po ako pero God is Good talaga 🙏

4y trước

Ok po mam lhat kailngn gwin 😊 slamat po

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and Proven effective po.

Meron fertility expert sa Angeles pampangga. Magaling siya, within one month nabuntis ako. Yun nga lang, mahal po ang paxheck up s knya. Sa isang check up naabot po ng 2k to 3K. Tpos importante din na malaman nyo muna kung anong cause bakit hindi kayo makabuo. So may mga test po na gagawin.

Totoo dn po b n dpt mg ppyat? O kht ung cnsbi po nla n s my bandang puson. Mdjo chubby dn po kc ako. 59kls.

4y trước

Opo mam slmat po.

Cge mam try dn po nmin. I search nlng po nmn clinic s Angeles po db

Try nyo po magpa consult sa fertility expert

Slamat po mam 😊

Thankyou mam