1 month ang 7 days na po c baby pero ang popo niya is dark green tapos mabaho normal lng bah

Green ang popo tapos mabaho ..minsan may kulay yelow pero bilog bilog po..normal.lng po ba sa baby nyan 1 month and 7 days po ..bona milk po siya

1 Trả lời

due to milk yan. if mataas iron content ng milk nagiging green if mataas protein cobtent ng milk matindi ang baho so normal.

1y trước

worry lng po ako .....pero sa isang beses lng po siya mag pops sa isang araw