Inuubo ang baby 8months old

Grabe umubo baby ko baka isugod n namin sa hospital kapag hindi tumigil pang 5days n ngyon wed nung sat na trangkaso sya then nung monday gumaling na sa lagnat pero may ubo pa din ngayon medyo lumala parang kahol aso na tapos kapag umiiyak mas malala ung ubo nya prang masusuka na Nag reseta naman ung doctor sa Er nung sat ng disudrin pra sa sipon tapos sa ubo naman brezu kaso prang lumalala ung ubo nya Ano kaya ma advice nyo ? #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Trả lời

advise is to go back nga po sa doctor so that he/she can check your baby's status.

2y trước

Oo nga po e baka pag kagising ni baby at ganon pa din ung ubo nya dalhin na namin