10th week pregnant

Grabe po ung emotions at mood swings ko, konting bagay lang na marinig ko naiyak na agad ako. Di ako makakain ng maayos, once a day lang po ako nakakakain ng kanin 😥 lagi kaming nag aaway ni LIP kasi di ako nakilos sa bahay dahil maselan pagbubuntis ko pero kanina sinigawan nya ako na ako nalang daw kumilos mag isa 😭

2 Các câu trả lời

kotongan mo sa ribs mi. di nkakaintindi na hirap mag lihi ang preggy 😒 pagalitan mo din hahaha

i feel u mii