Sino dito nakakaranas nang pain sa buong likod? Umabot na sa hips ko to paa?

Grabe mga mommies. Nagpa physical therapy na ako dahil sa pain sa likod ko gawa nang muscles spasm ko (namaga likod ko) nag accumulate na sa hips ko kaya ngayon di nko makalakad nang ayos nag mamanas na din ako. Currently 36 weeks na ako. Kinakabahan ako. Sno same situation ko dito? Nakapag normal delivery ba iba? Ayoko ma CS. :( #pleasehelp #advicepls #prayformeandmybabydelivery #withmildscoliosis

Sino dito nakakaranas nang pain sa buong likod? Umabot na sa hips ko to paa?
1 Trả lời

ganyan din ako masakit ang likod kasi mabigat na din si baby at talagang medyo pakuba ako dahil sa wrong posture kasu ang ginagawa ko lang sakin naghahot compress lang kasi my hilot na pambuntis at my mga mabigat ang kamay hindi advisable minsan try mo ihot compress at pacheck ka din sa ob mo

12mo trước

thanks mommy sa pag response. yes po nag hahot compress dn po ako paminsan minsan. pati po sa legs ko since naging weak na dn po sya di na ako makalakad