2weeks ppd

Grabe kala ko pagka panganak ko ginhawa na hindi pa pala mas mahirap pa pala yung pagdadaanan pag andyan na si baby mahal ko yung baby ko mahal na mahal ko at masaya ko kase binigay sya samin ni Lord , pero sobrang hirap nakaka guilty may time kase na iyak ng iyak si baby ayaw magpalapag , tapos dedede makakatulog saglit pag binaba ko magigising iiyak ulit Ni 1oras na tulog hindi ako makakuha minsan nasisigawan ko si baby kase sa sobrang hirap at pagod hindi ko alam yung gagawin ko everytime na uncomfy sya minsan iyak nalang ako ng iyak dasal ng dasal na sana kayanin ko lahat , naaawa nadin ako sa sarili ko kase ni sapat na kain , ihi diko magawa, Hays para kong mababaliw, yung asawa ko pag walang trabaho pag nasa bahay lang hindi naman maasahan walang tyaga mag alaga kay baby , pano nalang yung baby ko pag nagkasakit ako HUHUHU pray for me and for my baby mga mamsh gulong gulo na yung utak ko hindi kona alam yung gagawin ko feeling ko napakasama kong nanay pag yung anak ko diko makuhang patahanin at patulugin😭nanghihina na yubg katawan ko sa puyat pagod at gutom ebf ako ang lake na ng pinayay ng katawan ko 😭 Mga mi paano nyo nalagpasan yung newborn stages ni baby please give me some advice and tips hindi kona alam gagawin ko

8 Các câu trả lời

Ask ko lng po. Normal lng poba sa baby na 6 or 7 dyas na hindi nakaka popo 1month old plang po ung baby ko?