Pospartum depression.

Grabe din ba yung epekto ng pospartum depression sa buntis mga mii? kc kadalasan ko lang nababa yung sa mga nakaanak na . Ft mom po kc ako at prnng nrranasan kung ung pospartum depression.

1 Trả lời

postpartum depression is real daw po sabi na rin ng mga kaibigan ko at relatives na may baby na. you should have strong support system po mhie lalo na support ni hubby. saka idivert mo po attention mo sa masasayang bagay para po di ka malunod ng depression. kain ka rin po ng foods na nakakapataas ng happy hormones po.

1y trước

malalagpasan mo rin po yan mhie, ask for your husband's help or any relatives para makapagpahinga ka rin po at may makausap.