Pregnant 14weeks

Grabe ang ubo ko mga sis ano kayang pwedeng igamot dito🥲

7 Các câu trả lời

Sakin kalamansi and honey lang sabi ng OB. Pero mama ko before nag grill sya ng kalamansi first thing in the morning yung hindi kapa nag gargle or nag inom ng water mag ihaw ka ng 2 pcs na kalamansi and then yun i take mo sakin 2 days lang gumaling agad ubo.

Vitamin C lang po Ascorbic nireseta sa akin inuubo din kasi ako at masama pakiramdam ko na parang lalagnati. Tignan ko lang daw if baka lumala, maybe cause din daw kasi ng infection.

7mo trước

Azithromycin is generally thought to be OK to take during pregnancy if you have an infection that needs treatment. However, other antibiotics may be more suitable for you, depending on your type of infection. (yan niriseta sakin ng ob ko dahil sobrang lala ng ubo ko.. 3times lang ako pinainom tanggal agad)

Punta napo kayo agad sa OB, maaaring may magrecommend dito pero di pala okay sayo. Mas maganda sa OB kapo magpa-check. More fluids nadin po hehe.

same tyo sis bgla akong inubo dry cough paman dn...tpos my sinat pa konti..cno po nkpgpcheckup n dto

Pa check up ka na po sa ob nyo. Para mabigyan po kayo ng gamot na safe sa pregnant.

more fruits and vitamin c . inum lagi ng water

Lemon water lng po sbe ng ob ko ok nman un