2nd Week January EDD Braxton Hicks Contraction 😖

2nd Baby, Grabe ang sakit papuntang pwerta napapapikit ako sa sakit😫

4 Các câu trả lời

same here po..34 weeks here at napaka uncomfortable ng Braxton hicks.. minsan kinakabahan ako kung normal pa ba kasi ang sakit

Same January 2nd week. Pag sobrang galaw ni baby mapapahawak ka nlng tumutugon sa puson.

35 weeks na ako, minsan ramdam na ramdam sa buto talaga kapag gumagalaw sila.

same jan 13 ako masakit na pag tumitigas yung tiyan parang kang nireregla