TIPS po para makatulog ng maayos 8 mos preggy

Grabe 4 nights na ko puyat naanxious na ko ano po ba dapat gawin para makakuha ng maayos na tulog. Gabi na di pa dinadalaw ng antok

1 Trả lời

normal po yan actually habang papalapit ng papalapit yung due date mo. pyt pillows arround you-likod, sa ilalim ng tummy mo pag nakaside lying ka, between ypur legs.. drink warm milk and avoid uding your phone 2-3hrs before bedtime... iwasan po matulog ng mahaba pag hapon. and posisyon sa pagtulog, sa akin effective yung medyo nakasandal ako at slight na side lying may pillow sa likod right side.