HOW TO INCREASE MILK SUPPLY/ is it possible that our milk supply suddenly stopped?

Grabe 2 days na akong nainom ng malunggay tea, malunggay capsule at puro sabaw na lagi ulam sinabayan ko pa ng malunggay cookies na nabili ko sa shopee pero ang hina pa din ng milk ko 😭 Posible po bang nahinto yung suppy ng breast milk? Kawawa na yung baby ko maghapon wala sya masyado nadede 🥺 Ayaw nya naman dumede sa bote huhu

4 Các câu trả lời

sabaw po ng shells mi tas may malunggay, try mo din m2 po