TETANUS SHOT

Goodmorning sana may makasagot. Ask ko lang, nareceive ko po yung 1st dose ko ng Tetanus Toxoid 1 nung October 19, nakalagay po dito na may TDAP ako ng Dec 19 pero hindi po ako nakabalik sa ob. Pwede po bang humabol pa ng second dose manganganak po ako this february 2nd or 3rd week. But insteax TDAP Tetanus Toxoid 2 po ang ipapa inject ko. Masyado po kasing mahal yunh TDAP sa ob ko 5k daw ang presyo. Thank you.

8 Các câu trả lời

Ang mahal. 1,500 lang TDAP sa OB ko. Please try sa center, libre lang dun. Or humanap ng murang TDAP. Hindi naman po kailangan sa OB mo mismo, ang importante maturukan ka ng tama.

pwede ka pa magpa inject . sa center ka na lng sana nagpa inject. walang bayad . si OB din ung nagrefer sakin na sa center ako magpa inject

tga saan ka momsh? ang mahal po naman ng TDAP jan, ako po kasi kakapaturok ko lang today ng Tdap 2100 lang binayaran ko.

1y trước

Yung 1st pregnancy ko po tt1 at tt2 lang. ngayong second pregnancy ko naman ang una tt1 tapos gusto ng ob 2nd dose ko tdap. yung tt1 nga niya 500 mahal masyado. kambal pa naman bby ko kaya mejo nag hihigpit ako sa pera kasi doble yung bill eh.

dapat sa center kana lang sis libre p

mahal 1kplus lang yan sa ob ko

Center po ako, libre lng.

opo pwedeng pwede po

TDAP skin 3600