Bonna for new born

Goodmorning po, hi ask ko lang as a firstime mom wala din po kasi akong mapagtanungan dahil sa 3rd floor pako at di lumalabas ng bahay hehe itatanong ko lang sana kung sa isang 1scoop ilan po ba yung tubig na ilalagay tas pag 2scoop din? Kasi sa isang 1 scoop 30ml po yung water na nilalagay ko tama po ba? kasi ngayong 3weeks na sya napansin ko parang tumitigas tae nya

Bonna for new born
1 Trả lời

ganyan din po pamangkin ko. nilalabnawan nila yung milk po para maganda yung poop nya. 2 onz tapos 1 scoop ok naman po