Hirap sa pagtulog ??

Goodmorning mga mommys dyan ? Kada gabe na kse ako di makatulog ng maayos kung ano ano posisyon na ginagawa ko kaya minsan naiirita na si hubby sken ? Normal lang po ba ito? 4mos pregnant here ? thanks makasagot.

23 Các câu trả lời

Ganyan talaga po, normal lang. Ako mag7months na, grabe na ang likot ni baby

Same sakin mommy. 3mos preggy! Hirap n hirap mtulog ikot ng ikot s bed 😔

Yes momsh... nakatulong sa akin ang pag surround ng pillows ;)

Ako po ganyan as in di na makatulog 8 months preggy here

Try mo sis magpalibot ng unan sa tagiliran mo tapos taas paa.

5y trước

Ginawa ko na sya momsh pero hindi tinatalab 😢 andaming unan na nga sa bed ko pero ganun pa din.

same here😣34weeks na ako

Same here

Same

Ako rin. Hirap na hirap matulog sa gabi