Contraction [5 minutes interval]

Goodmorning mga mommies yung contractions ko now 5 minutes na and last ie saken ng ob ko nung friday 1cm pa lang at di pa naputok panubigan ko pero may brown discharge nalabas saken Punta na po ba ako E.R? Sana may maka sagot need help FTM here 41 weeks na den ako mga momsh

Contraction [5 minutes interval]
3 Các câu trả lời

yes. ganyan nangyari sakin. 0cm last wednesday then kahapon naglabor nako. 4mins apart. I also gave birth yesterday afternoon.

anong app yang gamit mo pangcount mi?

yes po